Kiểu bán hàng đa cấp Amway có lừa đảo hay không?

Amway lừa đảo có phải không? Dạo gần đây có rất nhiều người lên tiếng tố cáo Amway lừa đảo khách hàng? Để nắm rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tỉnh táo trước các chiêu lừa đảo của Amway

Với vai trò của một người đã từng làm việc với cán bộ Hiệp hội Bán hàng đa cấp VN để tìm ra các phương pháp đưa sản phẩm từ nước ngoài vào về Việt Nam; Hiện nay tôi vẫn đang mua các sản phẩm chăm sóc cơ thể và sử dụng các sản phẩm đó của Oriflame; Ngoài ra tôi cũng có đang sử dụng 1 hộp viên sắt gì đó của Amway do người khác cho. … Tôi muốn chia sẻ điều này cho các bạn biết để chứng minh rằng tôi không hề có cái nhìn phiếm diện cho một đơn vị nào, hoặc có ý đả kích KDĐC. Quan điểm của tôi rất rõ ràng, cái gì tốt chúng ta nên công nhận và phát triển nó, còn cái nào xấu thì chúng ta cần phải lên án.

Kiểu bán hàng đa cấp Amway có lừa đảo hay không?

Việc vừa kiếm tiền vừa được dùng các sản phẩm chất lượng thì ai cũng có mong muốn như vậy. Tuy nhiên việc kiếm tiền như thế nào? Kiếm tiền với ai thì nhất định bạn phải suy nghĩ cho thật kỹ nhé.

Mô hình bán hàng đa cấp Amway lừa đảo có đúng không?

Bán hàng đa cấp là mô hình đã có mặt tai Việt Nam từ những năm 2000, nó chứng minh được tính vượt trội của nó hơn những mô hình kinh doanh truyền thống khác, tuy nhiên nó cũng tồn tại rất nhiều vấn đề. Công ty Amway Việt Nam được thành lập năm 2008 và có rất nhiều cần phải bàn về nó một chút cụ thể hơn là đi tìm hiểu “Sự thật mô hình bán hàng đa cấp Amway có lừa đảo hay không?”

Có rất nhiều điều tiếng về hoạt động của ngành đa cấp

Trong cơn bão dư luận trái chiều về hoạt động của mô hình bán hàng đa cấp tại Việt Nam thời gian qua, hiện nay các doanh nghiệp BHĐC chân chính đã có các hình thức phổ biến, đào tạo cho nhân viên, cũng như nhà phân phối là cả một sự lỗ lực đáng khích lệ.

Doanh nghiệp Amway cũng đã nói “không” với hoạt động kinh doanh không lành mạnh, bất chấp những khó khăn trong vấn đề giữa chân nhà phân phối, doanh số bán hàng giảm đặc biệt là trong bối cảnh cạnh tranh cực kỳ gay gắt như hiện nay.

Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng nhất việc các doanh nghiệp đang đưa ra những chiến thuật đúng đắn và bản bản hoạch định chắc chắn cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Việc tuân thủ các nguyên tắc trong kinh doanh, thực hiện đúng theo nội quy,quy định của nhà nước sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp chân chính phát triển mạnh mẽ hơn.

Chính vì thế, Amway luôn xây dựng một nền tảng vững chắc cho thị trường Việt Nam từ chính việc tuân thủ quy định của luật pháp, phát triển, đào tạo và huấn luyện nhân viên, nhà phân phối tốt hơn, đồng thời hợp tác với các cơ quan chính phủ và giới truyền thông, nhằm nâng tăng cao khả năng nhận thức xã hội về BHĐC chân chính.

Mô hình đa cấp có sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp chân chính với bán hàng theo mô hình kim tự tháp. Cũng chính vì sự nhầm lần giữa hai loại hình này khiến cho nhiều người dân Việt Nam đang hiểu sai về mô hình đa cấp chân chính như Amway.

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *