Dấu hiệu nhận biết của một ‘hủ nữ’ chính hiệu

Chắc chắn rất nhiều bạn đang thắc mắc hủ nữ là như thế nào đúng không? Xin được trả lời với các bạn rằng những cô nàng hủ nữ là người rất thích các cặp nam yêu nhau. Họ luôn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và tình yêu của 2 người con trai đem đến với nhau. Ở bài viết sau đây, tôi sẽ giúp các bạn “lột trần bộ mặt” của những cô nàng hủ nữ nhé.

Dấu hiệu nhận biết của một hủ nữ chính hiệu

Là người luôn ủng hộ cộng đồng LGBT

Dù bản thân không thuộc đối tượng lesbian nhưng họ vẫn like tất cả các trang fanpage đồng tính trên Facebook, tham gia vào tất cả các nhóm đồng tính hơn cả các page mang tên Hủ Nữ. Họ có thể thay đổi ngay avatar sáu màu trên Facebook mỗi khi có cơ hội, đặc biệt họ có thể giải thích rõ ràng, mạch lạc ý nghĩa của từng màu trên avatar đó. Không những thế họ còn tích cực tham gia các sự kiện, hoạt động của cộng đồng LGBT để thể hiện tình thần ngưỡng mộ, sự ủng hộ đối với LGBT.

Dấu hiệu nhận biết của một 'hủ nữ' chính hiệu

Làm việc rất bí mật

Nếu bạn thấy những cô nàng hay chăm chú đọc điều gì đó trên mạng thì đừng vội kết luận cô ấy đang bận. Nếu như bạn thấy một cô gái với đôi mắt cuồng thâm và sưng lên vì thức khuya, đừng nghĩ cô ấy có chuyện gì nên mất ngủ. Nếu bạn thấy một cô gái nhìn hai chàng trai và cười thật tươi, thì đừng vội kết luận cô gái đó thích 2 anh chàng kia. Khi gặp những cô gái như thế, đích thị nàng ta là một hủ nữ đang đắm chìm trong đam mỹ. Đây là biểu hiện hết sức bình thường đối với những cô nàng hủ nữ mà bạn rất dễ bắt gặp phải.

Sử dụng “thuật ngữ” khó hiểu

Bạn cứ thử để ý mà xem, nếu như có hai hủ nữ ngồi cạnh nhau, chắc chắn bạn sẽ không hiểu gì về những câu chuyện họ đang nói, cảm giác như bạn đang chứng kiến 2 người nước ngoài đang nói chuyện với nhau mà bạn không biết tiếng của họ vậy. Ví dụ như Bot, Top, H, Yaoi, công (đóng vai nam trong cặp đôi đồng tính nam), thụ (đóng vai người nữ)… Mà “công” hay “thụ” lại có rất nhiều loại như là Ngạo kiều thụ, nhược thụ, dụ thụ, phúc hắc công, ôn nhu công, bá đạo công…

Thích trai đẹp theo một cách rất riêng

Hủ nữ cũng thích đọc ngôn tình, xem phim Hàn Quốc, nhưng đối với họ đẹp đôi nhất và kết thúc được coi có hậu nhất đó chính là nam chính và nam thứ yêu nhau và trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Hầu hết các cô nàng hủ nữ đều ế, đây là đặc điểm khó thấy nhất nhưng lại vô cùng phổ biến. Vì trong mắt họ con trai chỉ tồn tại duy nhất 2 loại đó chính là “công” và “thụ” mà thôi.

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *