Bảo hiểm Generali có lừa đảo không?

Bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo hay không? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua bảo hiểm. Và câu hỏi này cần phải có câu trả lời vì nó ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng có nên tham gia mua hay không hay từ chối mua bảo hiểm của khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo không?

Công ty Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Generali – đây là một trong những tập đoàn lớn được thành lập tại Ý vào nhưng năm 1831. Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn hàng đầu thế giới, có hơn 77.000 nhân viên trên hơn 60 quốc gia, đã có hơn 55 triệu khách hàng và đạt hơn 70 tỷ Euro doanh thu theo thống kê năm 2016.

Generali Việt Nam có doanh thu cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, vì thế đây là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ nhất trong khu vực Châu Á của tập đoàn Generali. Mới đây, Generali Việt Nam đã tăng số vốn điều lệ lên đến 2517,6 tỷ đồng trở thành một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Hiện nay, Generali Việt Nam đã xây dựng một hệ thống chi nhánh, văn phòng tư vấn bảo hiểm khắp cả nước:Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa,… Với những thông tin này chắc chắn một phần nào bạn cũng đã có niềm tin vào Generali, nó thực sự tốt và cần thiết đối với mọi người.

Bảo hiểm Generali có lừa đảo không

Sản phẩm bảo hiểm Generali

– Một số sản phẩm bảo hiểm chính cho cá nhân khác hàng: VITA-Bảo an toàn diện, bảo gia an thịnh, bảo gia bình an, bảo an thành đạt, bảo nhi toàn diện, bảo gia niên phát.

– Bảo hiểm hỗ trợ khách hàng cá nhân: Bảo hiểm tử vong, thương tật do tai nạn, bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm hỗ trợ viện phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo/miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hỗ trợ tài chính.

– Sản phẩm tiêu chuẩn nhóm: Bảo Nhân Hưng Nghiệp – Sản Phẩm Bảo Hiểm Tử Kỳ Nhóm Gia Hạn Hàng Năm.

– Sản phẩm hỗ trợ: Bảo hiểm tử vong, thương tật do tai nạn gia hạn hàng năm, bảo hiểm nhóm hỗ trợ viện phí, bảo hiểm sức khỏe nhóm, bảo hiểm sức khỏe nhóm, bảo hiểm nhóm hỗ trợ thu nhập.

Generali Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho người thân của 2 đối tượng khách hàng đã tin tưởng và sử dụng bảo hiẻm Generali đó là Nguyễn Văn Trường, tại phường Nguyễn Trãi, Hải Dương với số tiền hơn 250 triệu đồng.

Vào ngày 21/8/2016, Generali Việt Nam đã có mặt tại Hải Dương và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của anh Nguyễn Văn Phương tại xã Kim Lương- Kim Thành- Hải Dương với số tiền 105 triệu đồng. Ngoài ra, Generali cũng đã chi trả cho hơn 30.000 khách hàng tham gia bải hiểm nhóm và cá nhân với số tiền lên tới 210 tỷ đồng.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn quý khách hàng đã có cho mình câu trả lời là bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam có lừa đảo hay không nhé. Thực sự tham gia bảo hiểm là điều rất tốt, nhưng lời khuyên cho quý khách hàng là nên tìm hiểu các đơn vị bảo hiểm uy tín thì hãy tham gia nhé. Chúc các bạn thành công!

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *