Bạch Long mobile lừa đảo sự thật như thế nào?

Bạch Long Mobile lừa đảo là sự kiện đang được lan truyền rất nhiều trong thời gian qua trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên sự thật có phải như vậy không, hay chỉ dừng lại là tin đồn thất thiệt. Thì mời bạn đọc đi tìm hiểu ngay sau đây.

Để có cái nhìn tổng quát nhất chúng ta hãy cùng lắng nghe sự việc từ cả 2 phía, và ở bài viết này chúng ta sẽ cùng lắng nghe Bạch Long Mobile lên tiếng như thế nào? Họ dùng lời lẽ gì để chứng minh rằng mình trong sạch, liệu chứng cứ có thuyết phục hay không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của họ nhé.

“Bạch Long Mobile lừa đảo” bắt nguồn từ đâu?

Sự việc bắt đầu từ ngày 01/07/2015 cũng cách đây đúng 3 năm, khoảng thời gian cũng khá lâu. Khi đó anh Nguyễn Văn Tính có đến cơ sở chính của Bạch Long Mobile tại số 136 Trần Phú P.4 Q.5 để mua 1 chiếc iPhone 6 Like New màu Gold bản 16GB với giá 8 triệu đồng.

Theo đúng quy định chung từ trước tới nay, sản phẩm iPhone 6 Like New được hưởng chính sách bảo hành trong 6 tháng, và 1 đổi 1 trong 10 ngày (vì đay là máy qua sử dụng rồi).

Sự việc không có gì xảy ra nếu như chưa đầy 1 tuần sau khi sử dụng, anh Tính đã đem máy đến cửa hàng và yêu cầu đổi máy mới theo đúng như chính sách đã được tư vấn từ trước (1 đổi 1 trong vòng 10 ngày).

Bạch Long mobile lừa đảo sự thật như thế nào

Lí do mà anh Tính đổi máy sang máy mới nguyên nhân là do máy bị trày xước ở cạnh sườn. Tuy nhiên, cửa hàng đã từ chối đổi máy cho khách hàng theo đúng như chính sách đã quy định máy đã qua sử dụng đối với khách hàng:

-Thời gian bảo hành: 6 tháng

-Thời gian bảo hành phụ kiện 15 ngày

-Thời gian đổi máy mới: 10 ngày đầu tiên với lỗi để đổi là do nhà sản xuất

-Không đổi máy khi lỗi do người sử dụng như bị rơi vỡ, vào nước, móp méo,…

Trường hợp của anh Tính rơi vào quy định thứ 4, không được đổi máy mới vì máy anh đem về sử dụng do chính lỗi của người dùng để máy bị trầy sước. Khi nhân viên báo lại anh không thể đổi máy, thì anh Tính đã không đồng ý, cho rằng bên Bạch Long Mobile lừa đảo, đã không tư vấn rõ ràng cho khách hàng.

Sau đó, vị khách này đã lên nhiều các trang MXH, diễn đàn để chia sẻ về vụ việc này, khiến các thông tin về sự việc đều bị lệch lạc hết về 1 phía, gây bất lợi cho phía công ty Bạch Long Mobile. Và chính từ đó, Bạch Long có cái mác là lừa đảo khách hàng.

Giờ đây, khi sự việc đã rõ ràng, chúng ta hãy nhìn nhận một cách tổng quát nhất để có thể đưa ra được những nhận xét, đánh giá khách quan nhất. Để tránh làm ảnh hưởng đến quyền lợi và uy tín của nhau. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *