Alitaobao lừa đảo? Sự thật Alitaobao như thế nào?

Alitaobao lừa đảo đang là thông tin hot nhất trên mấy trang diễn đàn dạo gần đây, sự việc này có đúng hay không, hay đây chỉ là nguồn tin bịa đặt để giảm uy tín của trang thương mại điện tử này xuống. Hãy cùng CMD368 đi làm sáng tỏ điều này nhé.

Alitaobao lừa đảo? Sự thật Alitaobao như thế nào?

alitaobao lừa đảo

Lừa đảo khách hàng khi mua hàng order ở taobao

Việc bạn cần chú ý ở đây không phải là chất lượng hàng ở taobao đảm bảo hay không, mà vấn đề đầu tiên đó chính là khâu vận chuyển hàng từ taobao đến tay bạn. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nhận order hàng từ taobao về Việt Nam. Không phủ nhận là có rất nhiều đơn vị vận chuyển vô cùng uy tín, nhưng bên cạnh đó, số đơn vị lừa đảo cũng nhiều không kém. Tuy nhiên, nếu bạn để ý bạn sẽ nhận ra được rằng tất cả các dịch vụ order hàng từ nước ngoài đều phải đi qua cửa khẩu biên giới. Việc chi phí cho khâu vận chuyển của bạn sẽ phải thanh toán cho rất nhiều khâu như vận chuyển, đặt hàng… chính vì thế, cái chi phí này cần phải được cân đối. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị lấy thế mà ép giá khách hàng.

Cũng có rất nhiều doanh nghiệp thao thao bất tuyệt và khẳng định sẽ đảm bảo chất lượng hàng với mức phí vận chuyển thấp nhất trên thị trường, thì bạn đừng vội vui mừng, mà nên đặt ra mối nghi ngờ vì thường những đơn vị như thế thì mức độ tin cậy sẽ rất thấp.

Vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho bạn đó chính là cần hết sức thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt niềm tin vào một đơn vị vận chuyển trung gian cần lưu ý một số vấn đề sau:

=> Chỉ đặt hàng ở những doanh nghiệp có thông tin, địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng, được xác minh một cách cụ thể nhất

=> Nên sử dụng phần mềm hỗ trợ đặt hàng để xác nhận giao dịch được xác lập thành công hay chưa

=> Kiểm tra nhãn mác trước khi nhận hàng

Cảm nhận về việc “Alitaobao” bị tố lừa đảo

Hiện nay, thị trường kinh doanh thương mại điện tử có sự canh tranh vô cùng khốc liệt từ các công ty, các tập đoàn lớn. Các sàn TMĐT lớn cùng với những website buôn bán nhỏ luôn phải đối mặt với những thông tin bị tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề mà bất cứ đơn vị nào cũng gặp phải và để giải quyết vấn đề này vô cùng khó khăn và cần rất nhiều thời gian.

Khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì các công ty, tập đoàn lớn luôn phải lấy uy tín đặt lên hàng đầu thì mới tồn tại và phát triển được, chứ không phải vì lợi ích trước mắt mà bán đi cái thương hiệu xây dựng nhiều năm của mình nhanh như thế được. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì có thể liên hệ đến website để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Theo mình chắc họ cần thời gian để có thể giải quyết khiếu nại của bạn chứ không thể bỏ qua bất cứ thông tin, khiếu nại của khách hàng khi mà công ty muốn ngày càng mạnh và đi lên. Mọi người phải có niềm tin và Kiên Nhẫn một tí nhé!

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *