Aliexpress lừa đảo có người tiêu dùng hay không?

Aliexpress được biết đến với một trang web bán hàng trực tuyến, và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người tiêu dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó, hiện nay có một số nguồn tin nói rằng Aliexpress lừa đảo khách hàng? Liệu rằng điều này có đúng sự thật hay không? Bài này hãy cùng CMD368 sẽ đi làm rõ hơn vấn đề này nhé.

Adayroi lừa đảo? Sự thật đằng sau là như thế nào?

aliexpress có lừa đảo không

AliExpress là trang thương mại điện tử được thành lập năm 2010, tuy nhiên chỉ sau 8 năm thành lập AliExpress thật sự trở thành trang web lớn mạnh nhất trong ngành mà đến ông hoàng Alibaba cũng đang phải dè chừng. Mô hình hoạt động của AliExpress không khác gì mô hình Lazada ở Việt Nam.

Hiện nay, AliExpress đã có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ  với hàng triệu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống cũng như xây dựng và phát triển các định hướng kinh doanh trên toàn thế giới.

Aliexpress có phải là trang web lừa đảo không?

AliExpress là cái tên có sức lan tỏa nhanh chóng trong thị trường thương mại điện tử trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Ở Việt Nam, AliExpress cũng trở thành trang web thú hút sự chú ý của rất nhiều đối tượng đang có ý định kinh doanh bởi AliExpressn đa dạng chủng loại, sản phẩm; cho đến việc phong phú trong nguồn chất liệu, nguyên liệu sử dụng, giá thành hấp dẫn … đã tạo điều kiện thuận lơi cho Aliexpress đến gần hơn với hầu hết người tiêu dùng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Hiện nay rất nhiều đối tượng thực hiện chiến lược kinh doanh trực tuyến làm tổn thương đến niềm tin của khách hàng, điều này sẽ tạo nên một hàng rào chung khi người tiêu dùng tiếp xúc với những website thương mại điện tử khác khi mới tiếp cận thị trường Việt. Điều này cũng không ngoại lệ với trang AliExpress, rất nhiều người hiện nay còn đang mơ hồ không biết AliExpress có lừa đảo hay không? sản phẩm chất lượng trên đó như thế nào?

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín và tin cậy mà web bán hàng Aliexpress mang đến, cho tới thời điểm hiện tại trang thương mại điện tử này chưa nhận được bất cứ phản hồi không tốt nào từ phía người tiêu dùng cho các sản phẩm trên web bán hàng Aliexpress. Đặc biệt nó đã liên kết hiệu quả cùng với các trang thương mại điện tử khác tại Việt Nam như Ting.vn, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây rồi nhé.

Ting.vn là đơn vị chuyên nhận mua hàng, và cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên aliexpress thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của bộ phận chăm sóc khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh cước phí giao hàng hợp lý, nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn hàng từ nước ngoài.

Đến đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho việc aliexpress có lừa đảo không rồi đúng không? Hãy là một người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình những trang web thương mại điện tử tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Posted in Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *