Adayroi lừa đảo? Sự thật đằng sau là như thế nào?

Adayroi lừa đảo có thật sự phải như vậy không? Là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng, họ luôn lo lắng đối với các mặt hàng của Adayroi. Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây để đi giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Adayroi là trang thương mại điện tử, họ chủ yếu bán hàng trực tuyến chứ không có gian hàng trưng bày. Trước kia có nhiều bài báo nói rằng Adayroi lừa đảo do mua hàng online chất lượng quá kém, không đảm bảo hay như tiền đã chuyển đi mà hàng vẫn chưa đến tay. Chính vì thế niềm tin của khách hàng cũng ngày một vơi dần.

adayroi-lua-dao

 

Điều này đưa ra một khái niệm mới cho người tiêu dùng đó chính là cứ bán hàng online đều là lừa đảo, không đáng tin cậy. Nhưng đến thời điểm hiện tại, rất nhiều ông lớn, đơn vị có trụ sở đoàng hoàng họ cũng thực hiện chiến lược bán hàng online và giao gàng mới nhận tiền, điều này khiến cho người tiêu dùng yên tâm hơn rất nhiều.

Việc bán hàng online sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian mua sắm. Sản phẩm người tiêu dùng mua sẽ không mất quá nhiều chi phí thuê kho bãi, địa điểm, nhân lực nên sản phẩm cũng sẽ được bán với giá ưu đãi hơn. Tóm lại hình thức này lợi cho người tiêu dùng nhiều hơn.

Adayroi bán hàng có chất lượng thực sự không?

a, Các sản phẩm trên adayroi do ai phân phối

Adayroi còn cho phép các đơn vị khác được bán hàng trên trang web của họ giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn tốt hơn, phong phú hợn. Các sản phẩm họ đều thuộc những đơn vị sản xuất có tên tuổi lớn, uy tín có chế độ bảo hành dài hạn như samsung, dell … điều này cho thấy họ không khác nào một đại lý lớn của những cái tên lớn kia.

Riêng với những sản phẩm mua trực tiếp trên Adayroi mình thấy nó an toàn hơn những sản phẩm bán ở ngoài, vì khi bán ở ngoài thật giả lẫn lộn người tiêu dùng không thể phát hiện ra được. Nếu muốn nhận biết các mặt hàng do Adayroi phân phối bạn chỉ cần để ý góc phía bên tay trái thông tin Sản phẩm có nội dung được cung cấp bởi “VinPro – Hồ Chí Minh” hoặc ” VinPro – Hà Nội”.

b,Sản phẩm của các đơn vị bán trên trang Adayroi

Trên Adayroi có rất nhiều gian hàng mà bạn có thể tìm thấy như Việt Tiến, PNJ, Triumph, pedro…..Vì thế trên cùng 1 website, cùng 1 sản phẩm mà có nhiều mức giá khác nhau thì đấy là điều vô cùng dễ hiểu. Với mỗi người bán, mỗi đơn vị họ sẽ đưa ra những chính sách và có hình thức áp dụng giá khác nhau. Điều này rất có lợi cho người tiêu dùng trong việc tìm ra sản phẩm tốt và giá thành sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Adayroi có lừa đảo hay không? Sự thật của Adayroi đã được làm sáng tỏ, bà còn cứ thế mà mua sắm tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà adayroi mang lại nhé.

Posted in Tin Tức.

One Comment

  1. Pingback: Aliexpress lừa đảo có người tiêu dùng hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *